Tổng quan về giải pháp Deep Observability Pipeline

Đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ trên đám mây lai của bạn

Ngày nay, 90% các tổ chức hoạt động trong thế giới kết hợp và đa đám mây. Việc chuyển sang chiến lược đa đám mây giúp các tổ chức thúc đẩy nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của họ, nhưng cũng tạo ra những thách thức mới về bảo mật, trải nghiệm kỹ thuật số nhất quán và chi phí hoạt động.

Gigamon Deep Observability Pipeline dựa trên GigaVUE Cloud Suite™, khuếch đại sức mạnh của các công cụ đám mây, bảo mật và khả năng quan sát của bạn với trí thông minh và hiểu biết sâu sắc có nguồn gốc từ mạng để loại bỏ các điểm mù về bảo mật và hiệu suất để bạn có thể:

  • Chủ động giảm thiểu rủi ro về bảo mật và tuân thủ
  • Mang lại trải nghiệm kỹ thuật số vượt trội
  • Giảm chi phí và sự phức tạp trên các môi trường kết hợp

Gigamon cho phép bạn đạt được các lợi ích về tính linh hoạt và khả năng phục hồi của cơ sở hạ tầng kết hợp và nhiều đám mây, đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí quản trị tuân thủ và bảo mật.

Khả năng quan sát cấp độ tiếp theo

Khả năng quan sát sâu xác định một biên giới mới – bổ sung cho các công cụ bảo mật và khả năng quan sát của bạn bằng trí thông minh cấp mạng có thể hành động mà bạn cần để đảm bảo quản trị tuân thủ và bảo mật, tăng tốc độ phân tích nguyên nhân gốc rễ của các tắc nghẽn hiệu suất và giảm chi phí hoạt động liên quan đến việc quản lý hệ thống kết hợp và đa hệ thống của bạn cơ sở hạ tầng CNTT trên nền tảng đám mây.

 

Giải pháp hoàn chỉnh để tăng tốc việc áp dụng đám mây của bạn

Gigamon Deep Observability Pipeline vượt xa các phương pháp tiếp cận khả năng quan sát hiện tại chỉ dựa vào việc ghi nhật ký số liệu, sự kiện, nhật ký và dấu vết (MELT). Theo IDC, trí thông minh và hiểu biết sâu sắc có nguồn gốc từ mạng cung cấp nguồn thông tin bất biến, đóng góp giá trị mạnh mẽ cho tình hình và biện pháp bảo mật khi được sử dụng cùng với các công cụ dựa trên nhật ký.

Gigamon mở rộng giá trị của các công cụ đám mây, bảo mật và khả năng quan sát của bạn với trí thông minh mạng thời gian thực được lấy từ các gói, luồng và siêu dữ liệu ứng dụng để cung cấp khả năng quản lý hiệu suất hoàn chỉnh và bảo vệ chuyên sâu trên cơ sở hạ tầng CNTT kết hợp và đa đám mây của bạn.

Điều này cho phép bạn chuyển sang trạng thái bảo mật chủ động bằng cách xác định các mối đe dọa và sự bất thường để giảm thiểu khả năng gặp rủi ro và đẩy nhanh quá trình xử lý sự cố.

 

Gigamon Deep Observability Pipeline: Giải pháp

GigaVUE-FM fabric manager

Quản lý thống nhất trên cơ sở hạ tầng kết hợp và đa đám mây.

Xem thêm

 

GigaSMART® applications

Giải mã SSL/TLS, chống trùng lặp và Application Metadata Intelligence - cải thiện hiệu quả và khả năng hiển thị của công cụ.

Xem thêm

 

Thiết bị vật lý GigaVUE HC/TA và G-TAP vật lý

Thu thập, xử lý và chuyển tiếp lưu lượng trong cơ sở hạ tầng vật lý.

Xem thêm

 

GigaVUE Cloud Suite

Thu thập, xử lý và chuyển tiếp lưu lượng truy cập trong cơ sở hạ tầng ảo và container.

Xem thêm

 

Gigamon Deep Observability Pipeline: Đánh giá của khách hàng và bên thứ ba

650 Group

"Khả năng quan sát sâu vẫn là một phân khúc có mức tăng trưởng cao. Gigamon tiếp tục dẫn đầu và đổi mới trong phân khúc quan trọng này với các khả năng độc đáo, có giá trị gia tăng như công nghệ Precryption™ và Application Metadata Intelligence, giúp các tổ chức bảo mật cơ sở hạ tầng đám mây lai của họ." Alan Weckel, Đồng sáng lập và Nhà phân tích, 650 Group

Cegedim

"Giải pháp hiển thị của Gigamon mang đến cho chúng tôi khả năng hiển thị đầy đủ về cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu sức khỏe ảo của chúng tôi. Và nhờ chức năng chống trùng lặp, chúng tôi có thể giảm bớt và tối ưu hóa hoạt động của đầu dò giám sát của mình." FRÉDÉRIC LE GUILLOU, CTIO, Cegedim

Blackwood

"Gigamon luôn theo sát môi trường của chúng tôi khi chúng tôi di chuyển từ nhiều kiến ​​trúc khác nhau để đưa tại chỗ lên đám mây. Tính nhất quán và độ tin cậy của các luồng lưu lượng, nhờ các giải pháp của Gigamon, cho phép chúng tôi đưa ra các quyết định theo định hướng kinh doanh mà không ảnh hưởng đến Bảo mật CNTT." Christopher Ebley, Giám đốc CNTT, Blackwood

Lockheed Martin

"Chúng tôi đã đưa Gigamon vào để tăng cường khả năng phản chiếu lưu lượng truy cập trong môi trường hiện tại của chúng tôi. Đây là một thách thức. GigaVUE cho phép chúng tôi đạt được khả năng hiển thị trên đám mây mà chúng tôi cần, được cung cấp bởi một nhóm có khả năng phản hồi cao." MATTHEW A., Kiến trúc sư trưởng, Nhóm ứng phó và sự cố máy tính, Nhân viên cấp cao tại Lockheed Martin

Để lại liên hệ
và chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách

Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ tư vấn và định hướng cho bạn ý tưởng về dịch vụ mà quý khách cần nhất