Tổng quan

Giải pháp an ninh mạng bán lẻ Fortinet

Fortinet cung cấp cho các nhà bán lẻ một tập hợp rộng rãi các công nghệ mạng và bảo mật được tích hợp và tự động hóa liền mạch với Fortinet Security Fabric. Đối với các nhà bán lẻ đang tìm cách giải quyết một số trường hợp sử dụng—từ tạo trải nghiệm mua sắm đa kênh đến nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, các giải pháp của Fortinet sẽ giải quyết các vấn đề bảo mật và cơ sở hạ tầng mạng chính.

Xem thêm

Nghiên cứu thị trường trải nghiệm bán lẻ năm 2022

Bất chấp tất cả những trở ngại về lạm phát, COVID và các vấn đề về nhân sự, cùng những vấn đề khác, ngành Bán lẻ và Khách sạn đã thể hiện khả năng phục hồi của mình một cách đáng kể vào năm 2021. Năm 2022, số lượng cửa hàng đã tăng 2,7% và số lần sửa sang lại tăng 4,3%.

Xem thêm

Bảo vệ cửa hàng của tương lai

Các nhà bán lẻ lớn và nhỏ phải đối mặt với nhiều thách thức - mọi thứ từ hệ thống và thiết bị điểm bán hàng (POS) được kết nối internet dễ bị tổn thương đến các chương trình đặt hàng, giao hàng trực tuyến, hoàn thiện quy trình kiểm kê theo thời gian thực và Internet-of-Things đang mở rộng nhanh chóng (IoT) cảnh quan. Nền tảng bảo mật dành cho nhà bán lẻ cần một nền tảng hỗ trợ khả năng hiển thị nâng cao, thực thi chính sách bảo mật theo thời gian thực và chia sẻ thông tin về các mối đe dọa.

Xem thêm

Thách thức

Mang tới chuỗi cung ứng an toàn và hiệu quả

Một cuộc tấn công mạng làm gián đoạn sản xuất có thể ảnh hưởng đến doanh thu.

Đáp ứng tiêu chuẩn tuân thủ PCI

Các hình phạt không tuân thủ rất cao và uy tín thương hiệu bị giảm sút do vi phạm

Bảo vệ trải nghiệm của khách hàng

Khách hàng mong đợi sự di chuyển liền mạch giữa các kênh trong hành trình mua hàng của họ.

Câu chuyện khách hàng

Bozzuto’s, Inc

"Điểm hay của các giải pháp Fortinet là chúng có thể tương tác với nhau. Sự tích hợp chặt chẽ của họ là một bước tiến lớn đối với chúng tôi. Tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate gửi thông tin đến các bộ chuyển mạch FortiSwitch và sau đó các bộ chuyển mạch có thể chọn Vlan thích hợp từ đó. Không có nhà cung cấp nào khác cung cấp loại kết nối này."

Rob Brunner, Trưởng dự án, Bozzuto's, Inc.

Cub

"Bán lẻ đang nhanh chóng trở thành một ngành kinh doanh công nghệ. Tuy nhiên, các ứng dụng và cải tiến kỹ thuật số đang phát triển của chúng tôi trước hết phụ thuộc vào mạng an toàn, hiệu suất cao. Nhờ có Fortinet, chúng tôi sẽ có được điều đó.”

Luke Anderson, CIO, Cub

Batteries Plus Bulbs®

"Chúng tôi có thể có lập trường chủ động hơn để quản lý an ninh. Điều này giúp chúng tôi tự tin rằng chúng tôi được trang bị để quản lý các mối đe dọa an ninh trong 5 đến 7 năm tới.”

Dan Dugan, Phó Chủ tịch Công nghệ Thông tin, Battery Plus Bulbs®

Checkers Drive-In Restaurants

"Với Fortinet, tôi có thể chuyển từ một nhóm gồm 5 người chỉ quản lý tất cả cơ sở hạ tầng khác nhau này thành một người và một bộ phận trợ giúp. Khoản tiết kiệm chi phí có thể dễ dàng lên tới hàng trăm nghìn đến hàng triệu đô la trong khoảng thời gian hai hoặc ba năm. Và chúng tôi đang mở rộng, vì vậy những khoản tiết kiệm đó sẽ tiếp tục tăng lên.”

Minh Le, CIO, Checkers Drive-In Restaurants

Giải pháp/Sản phẩm

Next-Generation Firewall

Xem thêm

LTE/5G Gateway

Xem thêm

Ethernet Switching

Xem thêm

Wireless LAN (WLAN)

Xem thêm

Secure SD-WAN

Xem thêm

Phones and Voice

Xem thêm

Network-Based Video Security

Xem thêm

Network Access Control

Xem thêm

Để lại liên hệ
và chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách

Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ tư vấn và định hướng cho bạn ý tưởng về dịch vụ mà quý khách cần nhất