Tổng quan

Nơi hội tụ bảo mật AI/ML và mạng doanh nghiệp

FortiGate NGFW cung cấp khả năng bảo vệ và giải mã mối đe dọa hàng đầu trong ngành trên quy mô lớn với kiến trúc ASIC tùy chỉnh. Họ cũng cung cấp Mạng an toàn với các tính năng tích hợp như SD-WAN, chuyển mạch và không dây cũng như 5G. Hội tụ các giải pháp điểm kết nối và bảo mật của bạn thành một bảng điều khiển quản lý tập trung, dễ sử dụng, được hỗ trợ bởi một hệ điều hành duy nhất, FortiOS và giúp việc quản lý CNTT trở nên dễ dàng.

Xem thêm

Những đổi mới hàng đầu trong ngành

Chúng tôi tự hào sản xuất tường lửa thế hệ tiếp theo duy nhất có Universal ZTNA, hộp cát nội tuyến và SOC-as-a-Service.

Xem thêm

FortiGate: Đầu tư cho sự đổi mới

Sự hội tụ

Một hệ điều hành cung cấp mạng và bảo mật thống nhất trên tất cả các hình thức và biên mạng.

Xem thêm

Sự tăng tốc

Kiến trúc ASIC được cấp bằng sáng chế để cải thiện hiệu suất, ROI cao hơn và giảm mức tiêu thụ điện năng.

Xem thêm

Bảo mật với AI/ML

Thông tin về mối đe dọa toàn cầu của FortiGuard cung cấp khả năng bảo vệ tự động chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết.

Xem thêm

Các trường hợp sử dụng FortiGate NGFW

Chi nhánh

Bảo vệ và kết nối biên phân tán của bạn với tính năng bảo mật được hỗ trợ bởi AI/ML và sự hội tụ đổi mới bao gồm SD-WAN an toàn.

Khuôn viên

Đạt được khả năng hiển thị và bảo vệ tuyệt vời cho các trang web doanh nghiệp để bạn có thể quản lý ứng dụng, người dùng, thiết bị và quyền truy cập trong một trang tổng quan duy nhất.

Trung tâm dữ liệu

Triển khai bảo mật siêu quy mô với khả năng bảo vệ nhất quán, phối hợp, giao diện phong phú và khả năng giải mã có thể mở rộng theo mọi môi trường.

Phân đoạn mạng

Bảo vệ tài sản của bạn bằng khả năng phân đoạn vĩ mô và vi mô phong phú.

Đa đám mây

Tích hợp các biện pháp bảo vệ đám mây công cộng và riêng tư với khả năng tự động hóa dễ quản lý trong một màn hình duy nhất.

Làm việc từ xa

Mở rộng khả năng bảo vệ FortiGate NGFW bằng SASE và bảo vệ người dùng ở mọi nơi họ làm việc.

Đánh giá của bên thứ ba về FortiGate

Báo cáo tường lửa doanh nghiệp CyberRatings.org năm 2023

Fortinet đạt được Điểm hiệu quả bảo mật 99,88% trong Báo cáo tường lửa doanh nghiệp CyberRatings 2023. FortiGate 600F nhận được xếp hạng AAA ở các hạng mục sau:

  • Ngăn chặn mối đe dọa
  • Chức năng SSL/TLS
  • Tính ổn định & độ tin cậy
  • Kiểm soát định tuyến và truy cập

Xem thêm

Fortinet được vinh danh là Leader trong Gartner® Magic Quadrant™ năm 2022 về tường lửa mạng

Fortinet một lần nữa được công nhận là Leader và được xếp ở vị trí cao nhất về Khả năng thực thi, đánh dấu năm thứ 13 của chúng tôi trong Magic Quadrant™. Tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate mang lại ROI tốt nhất trong ngành, cung cấp khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa do AI/ML hỗ trợ và hỗ trợ sự hội tụ của mạng và bảo mật. Với tất cả các tính năng và chức năng được xây dựng trên một hệ điều hành duy nhất, FortiOS, các tổ chức có quyền truy cập vào chức năng nhất quán trên tất cả các giải pháp và kiểu dáng, bao gồm các thiết bị, môi trường ảo và biên dịch vụ truy cập an toàn (SASE).

Xem thêm

Fortinet được vinh danh là Leader trong Forrester Wave™: Tường lửa doanh nghiệp, Quý 4 năm 2022

Chúng tôi vui mừng thông báo Fortinet đã được vinh danh là Leader trong báo cáo Forrester Wave™: Tường lửa doanh nghiệp, quý 4 năm 2022. Chúng tôi tin rằng vị trí dẫn đầu của chúng tôi là minh chứng cho sự đầu tư của chúng tôi vào việc cung cấp giải pháp tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW), đóng vai trò là yếu tố hỗ trợ tăng tốc kỹ thuật số, được thực hiện thông qua sự hội tụ của các khả năng bảo mật và mạng tiên tiến.

Xem thêm

Để lại liên hệ
và chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách

Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ tư vấn và định hướng cho bạn ý tưởng về dịch vụ mà quý khách cần nhất