Tổng quan

Cấp quyền truy cập phù hợp cho đúng người

Truy cập an toàn vào ứng dụng, mạng và thiết bị cho tất cả người dùng của bạn — với xác thực đa yếu tố dựa trên đám mây.

Dùng thử ngay

Tùy chọn dịch vụ được quản lý

Chọn tự triển khai IDaaS hoặc dưới dạng dịch vụ được quản lý bằng cách hợp tác với một trong các đối tác Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) được chứng nhận của chúng tôi.

Xem thêm

Lợi ích của Entrust IDAAS

Người dùng hạnh phúc hơn

Đăng nhập dựa trên vị trí, xác thực thích nghi và các tính năng tiên tiến khác đóng góp vào trải nghiệm người dùng tối ưu. Người dùng hạnh phúc không cố gắng né tránh các biện pháp bảo mật. Mọi người đều thắng lợi.

 

Giảm gánh nặng cho IT

Điều này dễ dàng hơn bất cứ điều gì bạn đã thử. Những tính năng tiết kiệm công sức - như các công cụ cung cấp sẵn và tích hợp on-premises và đám mây - giảm gánh nặng công việc cho bộ phận IT, từ triển khai đến quản lý hàng ngày.

 

Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số

Có được IAM mạnh mẽ để tiến nhanh hơn vào tương lai. Nhận dạng dựa trên đám mây dưới dạng Dịch vụ sẽ mở rộng quy mô nhanh chóng để phù hợp với người dùng mới, mở rộng các trường hợp sử dụng và phát triển các mối đe dọa bảo mật.

Entrust IDAAS Platform

Một nền tảng cho tất cả

Từ đăng nhập trên máy tính để bàn và đăng nhập một lần đến quyền truy cập đặc quyền, giải pháp xác thực đám mây Entrust Identity dưới dạng Dịch vụ hỗ trợ các trường hợp sử dụng hiện tại và trong tương lai cho tất cả người dùng — bao gồm nhân viên, đối tác, nhà thầu và khách hàng. Làm tất cả với một nền tảng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

Tính năng nổi bật của Entrust IDAAS

Truy cập đảm bảo cao

Tùy chọn sử dụng chứng chỉ kỹ thuật số dựa trên thông tin xác thực để có mức độ bảo mật cao hơn.

 

Đăng nhập một lần

Một bộ thông tin xác thực để truy cập an toàn vào bất kỳ ứng dụng nào (đám mây hoặc tại chỗ), đồng thời giúp nhóm CNTT dễ dàng quản lý thông tin xác thực của người dùng một cách an toàn.

Truy cập không mật khẩu

Truy cập không mật khẩu dựa trên thông tin xác thực/tuân thủ FIDO với SSO dành cho các trường hợp sử dụng lực lượng lao động có độ đảm bảo cao.

MFA tốt nhất

Hỗ trợ số lượng xác thực và trường hợp sử dụng vô song.

Xác thực thích ứng

Chỉ truy cập và xác thực dựa trên rủi ro thích ứng khi có điều kiện đảm bảo, chẳng hạn như người dùng đăng nhập lần đầu từ một thiết bị mới.

Xác thực danh tính

Xác minh danh tính hoàn toàn bằng kỹ thuật số để người dùng tham gia nhanh chóng, an toàn.

Cổng an toàn

Truy cập an toàn vào cổng thông tin khách hàng và đối tác.

Để lại liên hệ
và chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách

Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ tư vấn và định hướng cho bạn ý tưởng về dịch vụ mà quý khách cần nhất