Claroty xDome: Lợi ích

Mở rộng an ninh mạng trên XIoT công nghiệp của bạn

Một loạt tài sản XIoT làm nền tảng cho môi trường công nghiệp của bạn: từ PLC, RTU và bộ truyền động cho đến hệ thống chiếu sáng và HVAC thông minh. xDome bảo vệ tất cả.

Hỗ trợ toàn bộ hành trình an ninh mạng công nghiệp của bạn

Cho dù bạn muốn tự động hóa việc khám phá nội dung, chống lại các cuộc tấn công zero-day hay không biết bắt đầu từ đâu, xDome sẽ hỗ trợ và phát triển cùng bạn trong toàn bộ hành trình của bạn.

Được thiết kế cho khả năng mở rộng, linh hoạt và dễ sử dụng

Là một giải pháp SaaS với giao diện người dùng linh hoạt được xây dựng để thích ứng với tất cả các nhu cầu về OT, bảo mật và điều hành, xDome triển khai và mở rộng quy mô một cách dễ dàng bất kể người dùng hay trường hợp sử dụng.

Tích hợp hoàn hảo với ngăn xếp công nghệ hiện có của bạn

Hệ sinh thái kỹ thuật mở rộng của xDome cho phép bạn dễ dàng mở rộng cơ sở hạ tầng vận hành và bảo mật hiện có sang môi trường công nghiệp của mình.

Claroty xDome: Tính năng

Khám phá tài sản với xDome

Việc kiểm kê tài sản XIoT toàn diện là nền tảng cho hành trình an ninh mạng công nghiệp của bạn. xDome không chỉ cung cấp điều này mà còn là giải pháp SaaS duy nhất cung cấp nhiều phương pháp khám phá nội dung giúp bạn đạt được khả năng hiển thị theo cách của mình dựa trên những gì tốt nhất cho môi trường riêng của bạn. Những phương pháp này, bao gồm khám phá thụ động, trình thu thập Edge đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi và các tích hợp khác nhau của bên thứ ba, có thể được kết hợp hoặc sử dụng riêng lẻ dựa trên nhu cầu của bạn.

Xem thêm

Quản lý tài sản với xDome

Sau khi khám phá, làm phong phú và kiểm kê tất cả tài sản XIoT trên toàn bộ môi trường công nghiệp của bạn, xDome hợp lý hóa việc quản lý tài sản. Cụ thể, giải pháp này trang bị cho bạn khả năng khai thác thông tin chuyên sâu về tài sản và CMDB phong phú để giám sát các vấn đề bảo trì và cập nhật cần thiết, cho phép tuân thủ SLA, hỗ trợ các yêu cầu kiểm tra cũng như thúc đẩy hiệu quả của quy trình làm việc và chuỗi cung ứng.

Xem thêm

Quản lý lỗ hổng và rủi ro với xDome

xDome tự động liên kết mọi tài sản XIoT với những phát hiện về lỗ hổng bảo mật mới nhất từ các nhà nghiên cứu Team82 từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, cũng như cơ sở dữ liệu khổng lồ về CVE và các điểm yếu khác của chúng tôi. Đối với mỗi lỗ hổng xDome xác định, việc tính điểm rủi ro tùy chỉnh sẽ tối ưu hóa nỗ lực ưu tiên của bạn. Giải pháp này cũng tích hợp với các công cụ điều phối để giúp bạn phát hiện các điểm mù rủi ro CNTT trong môi trường công nghiệp của mình một cách an toàn.

Xem thêm

Bảo vệ mạng với xDome

Được hỗ trợ bởi chuyên môn sâu về miền của Claroty, xDome tận dụng khả năng hiển thị mà nó cung cấp cho các tài sản XIoT và luồng giao tiếp để tự động xác định và đề xuất các chính sách mạng. Sau đó, giải pháp này giúp bạn dễ dàng giám sát, tinh chỉnh và tự động thực thi các chính sách này bằng các giải pháp tường lửa, thiết bị chuyển mạch hoặc NAC hiện có của mình để bắt đầu hoặc nâng cao các dự án phân đoạn và triển khai kiến trúc bảo mật Zero Trust để bảo vệ môi trường của bạn tốt hơn.

Xem thêm

Phát hiện mối đe dọa với xDome

Nhận thấy tần suất ngày càng tăng và tác động của các mối đe dọa nhắm vào môi trường công nghiệp, xDome áp dụng mô hình phát hiện linh hoạt để liên tục giám sát môi trường của bạn để tìm ra các dấu hiệu sớm nhất về cả các mối đe dọa đã biết và mới nổi. Tất cả các cảnh báo đều được ngữ cảnh hóa để tối ưu hóa khả năng ứng phó và khắc phục trước khi mối đe dọa có thể ảnh hưởng đến hoạt động. xDome cũng tích hợp với SIEM, SOAR, EDR và nhiều công nghệ SOC khác.

Xem thêm

Để lại liên hệ
và chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách

Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ tư vấn và định hướng cho bạn ý tưởng về dịch vụ mà quý khách cần nhất