BMC: Hiệu quả thật sự

Giảm 60% chi tiêu dự kiến cho Cloud

Giảm từ vài ngày đến vài phút, tiết kiệm thời gian của cơ quan quốc phòng để triển khai các bản vá bảo mật

Tiết kiệm chi phí cơ quan dân sự $940k liên quan tới hình phạt SLA

Tiết kiệm chi phí cho cơ quan dân sự trong ba năm nhờ giảm thời gian làm thêm

Giải pháp của BMC

Đảm bảo dịch vụ và hỗ trợ bằng các tích hợp không phụ thuộc vào nhà cung cấp và tính đa dạng trên nhiều nền tảng.

Lập kế hoạch, dự đoán và tối ưu hóa nhu cầu tài nguyên tại chỗ và trên đám mây.

 • Quản lý dịch vụ: Đẩy nhanh quá trình di chuyển của bạn lên đám mây và tận dụng khoản đầu tư hiện có vào ITSM khắc phục tại chỗ khi bạn di chuyển, tận dụng dữ liệu, vốn nhân lực, quy trình và thủ tục của mình.
 • Quản lý đa đám mây: Lập bản đồ di chuyển của đại lý lên đám mây, phân tích chi phí đám mây dự kiến, giám sát, tối ưu hóa và quản lý hoạt động đám mây của đại lý cũng như tối ưu hóa môi trường trung tâm dữ liệu tại chỗ.
 • Quản lý khám phá và ứng dụng: Khám phá, duy trì và xác minh phiên bản của tất cả các mục cấu hình (CI) trong CMDB của bạn với khả năng quản lý cấu hình tự động trên máy chủ, mạng và máy khách.
 • BMC Software là Đối tác khu vực công của AWS: Chúng tôi cung cấp một bộ giải pháp toàn diện để quản lý các ứng dụng động, dựa trên đám mây cũng như giám sát và cung cấp cơ sở hạ tầng AWS.

FedRAMP/Mức độ tác động bảo mật, tuân thủ và khắc phục

Tìm và khắc phục các rủi ro bảo mật cũng như lỗ hổng tuân thủ.

 • Quản lý lỗ hổng bảo mật: Tự động thu thập, phân tích và khắc phục các lỗ hổng bảo mật, bao gồm các phát hiện từ quá trình quét ACAS và Nessus của bạn.
 • Tuân thủ bảo mật: Quản lý việc tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ quy định và cần thiết khác, bao gồm khả năng kiểm tra và lưu trữ giao dịch tự động để loại bỏ các quy trình thủ công.
 • Bản vá thông minh: Triển khai các bản cập nhật phần mềm gia tăng cho ứng dụng, chương trình cơ sở và hệ điều hành để giải quyết các lỗ hổng chức năng, sửa lỗi và hạn chế các rủi ro bảo mật đồng thời tránh hoặc giảm thiểu sự gián đoạn dịch vụ.

FedRAMP/Mức độ tác động điều phối và tự động hóa quy trình làm việc của ứng dụng

Tự động hóa và điều phối các quy trình công việc ứng dụng phức tạp từ nhà máy đến nơi làm việc.

 • Truyền tệp: Tự động hóa và điều phối các quy trình làm việc dữ liệu và ứng dụng phức tạp, đảm bảo khả năng hiển thị và độ tin cậy cũng như cải thiện SLA.
 • Tự động hóa DevOps: Thu hẹp khoảng cách giữa Dev và Ops bằng cách cho phép cộng tác và đưa ứng dụng vào sản xuất nhanh hơn. Với cách tiếp cận Jobs-as-Code, hãy tăng tốc quá trình xây dựng, thử nghiệm và xác thực ứng dụng.
 • Hỗ trợ đám mây: Tích hợp các ứng dụng đám mây với quy trình làm việc của doanh nghiệp trên các nhà cung cấp đám mây, môi trường tại chỗ và môi trường kết hợp.

FedRAMP/Mức độ tác động quản lý dịch vụ hiện đại

Cung cấp khả năng quản lý dịch vụ SaaS hấp dẫn, mang tính dự đoán trên các môi trường kết hợp.

 • Quản lý dịch vụ thông minh và sâu sắc: Các công nghệ nhận thức như AI và học máy cải thiện năng suất của tác nhân dịch vụ, đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, tự động hóa các quy trình lặp lại và cắt giảm chi phí cung cấp dịch vụ.
 • Tương tác đa kênh: Cung cấp cho người dùng trải nghiệm đàm thoại, trực quan (web, trò chuyện, SMS) để tìm thông tin, yêu cầu dịch vụ và giải quyết vấn đề từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.
 • Tự động hóa quy trình CNTT: Tạo quy trình công việc trên các ứng dụng, nền tảng và công cụ để điều phối các hoạt động quan trọng, chẳng hạn như khắc phục sự kiện, tuân thủ, bảo mật và tự động hóa bàn dịch vụ trong toàn tổ chức.

Tối ưu hóa và chuyển đổi mainframe để cạnh tranh kỹ thuật số

Hiện đại hóa và phổ biến máy tính lớn—cung cấp dịch vụ nhanh hơn với trí thông minh, khả năng phục hồi và bảo mật cao hơn để mang lại kết quả đặc biệt.

 • Mainframe DevOps: Cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số đặc biệt bằng cách hiện đại hóa việc phát triển, thử nghiệm và phân phối ứng dụng máy tính lớn. Tăng chất lượng, tốc độ và hiệu quả thông qua chuỗi công cụ DevOps bao gồm Mainframe.
 • Hệ thống quản lý dữ liệu: Đảm bảo cơ sở hạ tầng và dữ liệu của bạn luôn sẵn sàng đồng thời hỗ trợ cộng tác DevOps với tính năng quản lý thay đổi cơ sở dữ liệu nâng cao.
 • Hoạt động được hỗ trợ bởi AI: Trải nghiệm khả năng phục hồi hoạt động ở cấp độ tiếp theo và chuyển đổi hoạt động của máy tính lớn để cải thiện thời gian hoạt động và tăng tính khả dụng.
 • Tăng cường bảo mật: Tự động bảo vệ, phòng vệ và ứng phó với các mối đe dọa mạng có khả năng làm tê liệt máy tính lớn.

 

Sản phẩm của BMC

BMC Helix

Biến dữ liệu của bạn thành chất xúc tác cho sự rõ ràng và hành động

Xem thêm

TrueSight

Vận hành và cải tiến hoạt động CNTT và đám mây để xây dựng một doanh nghiệp linh hoạt hơn

Xem thêm

Control-M

Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với ứng dụng đã giành giải thưởng và điều phối luồng công việc dữ liệu

Xem thêm

Để lại liên hệ
và chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách

Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ tư vấn và định hướng cho bạn ý tưởng về dịch vụ mà quý khách cần nhất